Chiến dịch Dynamic Remarketing trên Google là gì?

Nếu bạn muốn tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình, dynamic remarketing của Google là cách dành cho bạn. Tìm hiểu nó là gì và nó giúp bạn mang lại những khách hàng đã mất của mình như thế nào.

Dynamic remarketing tiếp thị lại là rất quan trọng đối với các cửa hàng thương mại điện tử để tăng doanh số bán hàng của họ bằng cách thu hút khách hàng hiện tại. Chiến dịch Dynamic remarketing — tính năng được nâng cấp trong quảng cáo của Google, chắc chắn là một tính năng độc đáo, có giá trị và hiệu quả về mặt này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó.

Chiến dịch Dynamic remarketing của Google hiển thị quảng cáo có liên quan đến các hoạt động và hiển thị trước đây của khách truy cập trang web của bạn. Nó chạy các chiến dịch quảng cáo được cá nhân hóa dựa trên các sản phẩm và dịch vụ mà khán giả của bạn đã xem trước đó. Tiếp thị lại động cũng gửi các thông điệp phù hợp để thúc đẩy khách truy cập của bạn hoàn tất việc mua hàng của họ.

5 Điểm nổi bật của Chiến dịch Dynamic remarketing

  1. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng quy mô quảng cáo của mình bằng cách liên kết toàn bộ nguồn cấp dữ liệu sản phẩm và dịch vụ của mình.
  2. Nó tự động tạo quảng cáo cho bạn , bao gồm cả chi tiết sản phẩm của bạn, dựa trên hành vi của khách hàng tiềm năng.
  3. Cơ chế đề xuất sản phẩm Adwords của Google tạo ra một danh sách các sản phẩm và dịch vụ được tương tác và phổ biến nhất cho mỗi quảng cáo.
  1. Nó cung cấp nhiều bố cục quảng cáo động có hiệu suất cao khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm người, vị trí, mục đích.
  2. Một điểm cộng lớn khác là tính năng tối ưu hóa giá thầu theo thời gian thực cho mỗi lần hiển thị bằng cách sử dụng công cụ tối ưu hóa chuyển đổi và giá mỗi nhấp chuột (CPC) được cải thiện.

Kết luận

Tiếp thị lại động của Google là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng của bạn và xây dựng nhiều khách hàng tiềm năng hơn một cách hiệu quả – Bạn có thể lấy lại những khách hàng đã mất của mình. Thiết lập chiến dịch Dynamic remarketing của Google ngay hôm nay cho khách truy cập trang web hoặc người dùng ứng dụng của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *