4 Plugin phù hợp SEO cho WordPress

Bất kể bạn có loại trang web nào, SEO là một lĩnh vực có nhiều khía cạnh. Nó thường liên quan đến các blog và bản sao web khác được tối ưu hóa cho từ khóa, hình ảnh với các thẻ hoàn hảo và thậm chí cả video cạnh tranh trên YouTube. Biết tất cả các plugin tồn tại cho WordPress có thể hỗ trợ nỗ lực của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Rốt cuộc, không có một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp. Mặc dù có những khía cạnh của SEO áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng một số tính năng hoặc kỹ thuật nhất định sẽ phù hợp hơn trong những trường hợp nhất định so với những khía cạnh khác.

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc về lý do tại sao tối ưu hóa SEO lại rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp bạn, hãy xem một số thống kê. Có một điều, khoản 93% thời gian mọi người bắt đầu hành trình sử dụng Internet trên công cụ tìm kiếm. Do đó, 39% lưu lượng truy cập Thương mại điện tử toàn cầu bắt đầu từ đó. Đồng thời, 75% người dùng Google không duyệt qua trang đầu tiên của kết quả, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận được những nhãn cầu đó sớm.

Bạn chưa tin rằng SEO là cần thiết? Một thống kê khác cho thấy rằng đối với một SERP điển hình, năm danh sách hàng đầu nhận được hơn 67% tổng số lượt truy cập trang web. Ưu tiên SEO là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có được một lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Bạn không nên dựa vào các kỹ thuật tiếp thị khác cho phần lớn lưu lượng truy cập của mình, đặc biệt là vì phần lớn lưu lượng truy cập có tính cạnh tranh cao. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét các plugin SEO WordPress tốt nhất sẽ giúp tăng SEO cho bài đăng trên blog của bạn .

WordPress và SEO

WordPress nổi tiếng là một CMS được tối ưu hóa cho SEO. Xét cho cùng, ban đầu nó được xây dựng như một nền tảng blog rất tinh vi, ngay cả sau khi việc sử dụng nó đã mở rộng ra ngoài thế giới blog. Menu thả xuống và menu bên rất tuyệt vời để sắp xếp thông tin thành các danh mục, đây là một khía cạnh quan trọng của SEO.

Xem thêm:

Điều đó đang được nói, chỉ riêng WordPress không cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa meta-title và meta-description cho mỗi trang hoặc bài đăng trên blog. Thông tin này rất quan trọng để bạn thông báo cho các công cụ tìm kiếm cách bạn muốn tiêu đề và mô tả của mình hiển thị trong Kết quả tìm kiếm của Google. Tương tự như danh thiếp hoặc quảng cáo văn bản truyền thống, meta-title và meta-description là những ấn tượng đầu tiên cho mọi người biết trang web của bạn có gì và để họ quyết định xem họ có muốn truy cập hay không.

Bạn có cần một plugin SEO cho WordPress không?

Nói một cách đơn giản, việc lựa chọn các plugin SEO tốt nhất cho WordPress là điều cần thiết. Đó là lý do tại sao bạn cần một plugin SEO, ở mức tối thiểu cho phép bạn dễ dàng nhập meta-title và meta-description cho mỗi bài đăng hoặc trang. Như đã nói, các Plugin SEO có thể làm được RẤT NHIỀU hơn thế. Ví dụ: chúng có thể giúp làm cho trang web của bạn dễ đọc hơn. Các mẹo SEO cơ bản chỉ có thể giúp bạn hiểu được cho đến nay mà không có plugin. Hãy cùng xem các plugin SEO tốt nhất này cho WordPress và xem chúng có thể giúp bạn như thế nào trong nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Plugin SEO miễn phí nào tốt nhất cho WordPress?

Yoast SEO đã trở thành tiêu chuẩn mặc định cho WordPress SEO. Trong khi một vài năm trước, có một số đã gây tranh cãi, trong vài năm qua Yoast đã củng cố thứ hạng của mình. Và mặc dù Yoast không hoàn toàn đồng nghĩa với SEO, nhưng nó thường được nghĩ đến đầu tiên trong số các plugin SEO tốt nhất cho WordPress.

Điều đó đang được nói, mỗi plugin có các tính năng và giao diện người dùng độc đáo của riêng nó, vì vậy bạn có thể tìm thấy một plugin thay thế phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng một trang chuyên về các trang web Thương mại điện tử. Hoặc, trong một số tình huống, việc chọn một plugin SEO đã là một phần của ngăn xếp công cụ trang web của bạn hoặc dịch vụ bảo trì WordPress giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong khi vẫn mang lại kết quả cần thiết.

4 Plugin phù hợp SEO cho WordPress

Với tất cả những điều đã nói, chúng ta hãy xem xét các tùy chọn plugin SEO của bạn. Chúng được chọn vì chất lượng cao và trong một số trường hợp, chức năng chuyên biệt có thể mang lại lợi ích cho một số loại doanh nghiệp hoặc trang web nhất định. Ví dụ: một số chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, nơi khán giả tiềm năng của bạn có những thứ cụ thể mà họ đang tìm kiếm.

Plugin SEO WordPress toàn diện

Trong số các plugin SEO tốt nhất cho WordPress, những plugin này cung cấp hỗ trợ SEO chung nhất, rộng nhất. Điều này có nghĩa là bạn cần biết những tính năng nào là cần thiết và những tính năng nào là tùy chọn. Ngoài ra, việc tìm hiểu các mục tùy chọn nào nên được sử dụng cho trang web hoặc thị trường ngách của bạn có thể mất một số thời gian học hỏi hoặc thử nghiệm.

Yoast SEO

Yoast là một trong những plugin SEO tốt nhất cho WordPress là có lý do. Không chỉ đơn giản là cho bạn biết bạn đang hoạt động như thế nào trên các công cụ tìm kiếm, Yoast cung cấp cho bạn các đề xuất để cải thiện. Và, plugin hoạt động không chỉ với văn bản thuần túy: một số phiên bản bao gồm video, các chức năng truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Ngay cả phiên bản cơ bản nhất cũng cung cấp cho bạn các gợi ý để tạo backlink như một chuyên gia. Họ thậm chí sẽ giết chết các liên kết cho bạn. Xin lưu ý rằng có một số phiên bản miễn phí và trả phí, vì vậy hãy đảm bảo chọn một trong những phiên bản phù hợp với bạn.

Tất cả trong một SEO cho WordPress (AIOSEO)

Với AIOSEO, bạn nhận được rất nhiều công cụ trong một plugin WordPress dễ sử dụng. Ví dụ: bạn nhận được hỗ trợ về video, SEO địa phương và tin tức của Google trong một công cụ. Như một phần thưởng bổ sung, bạn nhận được phân tích trên trang và các đề xuất để cải thiện. Ngược lại, một số plugin SEO tốt nhất khác cho WordPress yêu cầu bạn cài đặt riêng các công cụ này. Tuy nhiên, có lẽ tính năng hấp dẫn nhất là khả năng kiểm soát quyền truy cập cho những người dùng khác nhau, giúp quản lý blog nhóm trở nên nhanh chóng.

Rankmath

Plugin này có một vài tính năng đáng chú ý. Ví dụ, công cụ này được tích hợp hoàn toàn với nhiều mạng xã hội, bao gồm Pinterest và LinkedIn. Điều này cho phép bạn loại bỏ nhiều phỏng đoán về SEO trên mạng xã hội của mình. Ngoài ra, Rank Math sử dụng giao diện dễ đọc cho phép bạn chỉ bật những gì bạn cần.

SEOPress

Nếu bạn điều hành một đại lý tiếp thị hoặc SEO, thì đây là một trong những plugin SEO tốt nhất cho WordPress. Đó là bởi vì họ cung cấp giải pháp nhãn trắng cho phép bạn đặt tên công ty của mình trên sản phẩm của họ. Hơn hết, điều này có sẵn ngay cả trên phiên bản miễn phí. Đối với những người khác, các tính năng SEO hình ảnh rất tuyệt vời.

Ngoài các tính năng hỗ trợ về SEO tuyệt vời, WordPress còn hỗ trợ rất tốt trong bán hàng và tạo Landing Page một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tìm hiểu thêm tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.