15 Ví dụ về Chữ ký Email Chuyên nghiệp Tốt nhất cho năm 2022

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cung cấp tên và thông tin liên hệ cơ bản của bạn. Chữ ký được thiết kế tốt là công cụ tiếp thị hiệu quả có thể phục vụ gần như bất kỳ mục tiêu kinh doanh nào, từ xây dựng nhận thức về thương hiệu đến tạo khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Với sự trợ giúp của các công cụ và mẫu chữ ký email, việc tạo một chữ ký tuyệt vời cho các email doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng (và giá cả phải chăng hơn) hơn bao giờ hết. Dưới đây là 15 ví dụ về chữ ký email tốt nhất, bắt mắt và dễ sao chép.

Chữ ký động BeaseFox

Bài học kinh nghiệm chính: Thu hút ánh nhìn của người đọc bằng biểu trưng hoạt hình

Tại sao nó hoạt động: Chữ ký email doanh nghiệp này thực hiện tốt công việc duy trì thương hiệu nhất quán. Cách phối màu của logo được kết hợp với các nút văn bản và nút xã hội, tạo ra một chữ ký bắt mắt và gắn kết. Mặc dù chữ ký trông khá đơn giản, nhưng logo được làm sinh động, giúp nó trở nên sống động và bắt mắt.

Tạo chữ ký của bạn bằng chữ ký động BeaseFox.

Chữ ký Master Ink

Bài học chính: Hình ảnh biểu ngữ củng cố những gì doanh nghiệp cung cấp

Tại sao nó hoạt động: Đây là một chữ ký chuyển tiếp thương hiệu khác của doanh nghiệp bao gồm thông tin cơ bản của người gửi email (tên và chức danh) cùng với biểu trưng, ​​thông tin doanh nghiệp và biểu ngữ củng cố những gì doanh nghiệp cung cấp một cách thú vị và đơn giản. Ngoài ra, biểu ngữ có thể nhấp được, đóng vai trò như một lời kêu gọi hành động (CTA) được tích hợp sẵn với văn bản “Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm” để người nhận có thể điều hướng từ email đến một trang web cụ thể bằng cách nhấp vào nút.

Tạo chữ ký của bạn bằng chữ ký Master Ink .

Chữ ký biểu ngữ trung bình

Bài học kinh nghiệm chính: Các nhấp chuột khuyến khích vào trang web của bạn với mã giảm giá trong biểu ngữ

Tại sao nó hoạt động: Tương tự như các ví dụ về chữ ký email ở trên, điều này sử dụng chữ ký email doanh nghiệp tiêu chuẩn cùng với các liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội, với việc bổ sung một biểu ngữ ở dưới cùng. Đây là một ví dụ điển hình về cách hình ảnh biểu ngữ của bạn có thể củng cố và phối hợp với bảng màu thương hiệu của bạn. Biểu ngữ bao gồm một nút CTA với mã giảm giá, giúp người đọc khuyến khích người đọc ghé thăm trang web của shop.

Tạo chữ ký của bạn bằng chữ ký Biểu ngữ Phương tiện .

Chữ ký với những lời khuyên thiết thực

Bài học chính: Sử dụng chữ ký của bạn để làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Tại sao nó hoạt động: Với hình ảnh cá nhân, đây là một chữ ký email tốt cho những người là bộ mặt của doanh nghiệp của họ, chẳng hạn như một đại lý bất động sản hoặc nhà tư vấn. Biểu ngữ dọc bên phải chữ ký tận dụng lợi thế của khoảng trắng, củng cố kiến ​​thức chuyên môn của người dùng với danh sách các mẹo hữu ích.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng chữ ký Giữ sức khỏe.

Chữ ký Nhiếp ảnh WiseStamp

Bài học chính: Chia sẻ danh mục đầu tư của bạn trong chữ ký của bạn

Tại sao nó hoạt động: Chữ ký chuyên nghiệp với thư viện hình ảnh ngang này sẽ là lựa chọn tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào có portfolio, cho dù đó là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, công ty xây dựng hay doanh nghiệp thiết kế nội thất. Thư viện hình ảnh hiển thị các ví dụ về công việc để truyền cảm hứng tin tưởng vào các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp và đổi lại, thu hút được nhiều khách hàng và khách hàng hơn.

Tạo chữ ký của bạn bằng chữ ký WiseStamp Photography.

Chữ ký email trên YouTube

Bài học kinh nghiệm chính: Quảng cáo công việc của bạn bằng cách nhúng video YouTube

Tại sao nó hoạt động: Mang tài năng, khả năng và cống hiến của bạn vào cuộc sống bằng cách nhúng video vào chữ ký email của bạn. Cho dù bạn là nghệ sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, nhà quay phim, công ty quảng cáo hay đại lý bất động sản đang tìm cách quảng bá danh sách bằng chuyến tham quan qua video, bao gồm video trong chữ ký email doanh nghiệp của bạn giới thiệu video và tác phẩm của bạn.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng chữ ký email video.

Ví dụ về chữ ký đen trắng

Bài học kinh nghiệm chính: Nếu bạn muốn dẫn đầu bằng tên của mình, hãy đặt biểu trưng sang bên phải

Tại sao nó hoạt động: Đây là một thiết kế chữ ký email cổ điển, nhưng với một sự thay đổi trong đó logo nằm ở bên phải thay vì bên trái của văn bản. Điều này có thể giúp tăng khả năng đọc, với điều kiện là mọi người đọc từ trái sang phải và nó cũng làm cho tên của người dùng trở thành tâm điểm.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng ví dụ chữ ký Đen và Trắng.

Xem thêm:

Ví dụ về Chữ ký Email Với Chữ ký

Bài học chính: Thêm một liên lạc được cá nhân hóa với chữ ký của bạn

Tại sao nó hoạt động: Chữ ký email được gọi là “chữ ký” là có lý do, mặc dù rất ít người thực sự sử dụng chữ ký viết tay thật. Làm như vậy sẽ thêm một nét độc đáo mang lại cảm giác cá nhân hơn là chữ ký dựa trên văn bản. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho các chuyên gia muốn thêm cảm giác con người hơn vào chữ ký của họ.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng chữ ký email với ví dụ về chữ ký.

Chữ ký Email Với CTA

Bài học chính: Giữ chữ ký của bạn đơn giản nếu sử dụng nhiều CTA

Tại sao nó hoạt động: Mặc dù chữ ký này bao gồm hai nút kêu gọi hành động (CTA) (một để tải xuống ứng dụng và nút kia để định giá nhà), nó không có vẻ lộn xộn vì chữ ký này rất đơn giản. Điều này cung cấp sự cân bằng cho nhiều CTA và giữ cho chữ ký sạch sẽ làm cho các CTA trở nên nổi bật, giúp thúc đẩy số lần nhấp chuột.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng chữ ký email với CTA .

Ví dụ về CTA & Chữ ký biểu ngữ trên blog

Bài học kinh nghiệm chính: Làm cho biểu ngữ nổi bật bằng cách ghép nối nó với một chữ ký rất cơ bản

Tại sao nó hoạt động: Biểu ngữ là tâm điểm trong ví dụ về chữ ký email doanh nghiệp này vì thông tin người dùng được phân bổ một cách chiến lược ở trên với thiết kế tối thiểu. Hình ảnh biểu ngữ bao gồm biểu trưng doanh nghiệp, dòng lời kêu gọi ngắn gọn và nút kêu gọi hành động sáng sủa, nổi bật đối lập với phần còn lại của biểu ngữ.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng CTA blog và ví dụ về chữ ký biểu ngữ.

Ví dụ về chữ ký hiệp hội

Bài học chính: Bao gồm các hiệp hội và giải thưởng có chữ ký để xây dựng lòng tin

Tại sao nó hoạt động: Chữ ký email của bạn mang lại cơ hội xây dựng uy quyền bằng cách hiển thị các hiệp hội, chứng nhận, chứng nhận và giải thưởng mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã nhận được. Chữ ký này là một ví dụ điển hình về cách bạn có thể bao gồm một số trong số này một cách rõ ràng, bằng cách sử dụng các phiên bản đơn sắc của mỗi biểu trưng, ​​trong khi vẫn xây dựng niềm tin cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng ví dụ về chữ ký Hiệp hội.

Ví dụ về Chữ ký Tư vấn Miễn phí

Bài học kinh nghiệm chính: Sử dụng ưu đãi có giá trị cho CTA của bạn

Tại sao nó hoạt động: Nhiều doanh nghiệp đưa ra lời kêu gọi hành động có giá trị trên trang web của họ nhưng lại bỏ qua cơ hội cũng đưa ra lời kêu gọi đó trong chữ ký email của họ. Trong ví dụ này, biểu ngữ bao gồm phiếu mua hàng CTA, trái ngược với việc sử dụng một nút truyền thống, có thể giúp phiếu mua hàng nổi bật so với phần còn lại của chữ ký.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng ví dụ chữ ký tư vấn miễn phí.

Ví dụ về Chữ ký Nền Sáng

Bài học chính: Tạo kiểu chữ ký của bạn giống như phần chân trang của một trang web

Tại sao nó hoạt động: Dù có nhiều màu sắc như nhiều ví dụ về chữ ký email có thể có, nhưng hiếm khi thấy một ví dụ nào không có nền trắng cổ điển. Chữ ký này nổi bật trong email nhờ sử dụng màu nền tươi sáng được thiết kế để trông giống với phần chân trang của trang web.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng ví dụ chữ ký nền sáng.

Ví dụ về Chữ ký Tuyên bố về Quyền riêng tư

Bài học quan trọng: Tiết kiệm thời gian bằng cách thêm ký hiệu email vào chữ ký của bạn

 

Tại sao nó hoạt động: Lưu ý dấu hiệu email trong chữ ký này — Trân trọng, — trông như thể nó được gõ ra trong nội dung email, nhưng thực sự là một phần của chính chữ ký. Điều này giúp các chuyên gia kinh doanh tiết kiệm thời gian bằng cách không phải gõ đăng xuất mỗi khi họ gửi email.

Tạo chữ ký của bạn bằng cách sử dụng ví dụ chữ ký tuyên bố bảo mật.

Chữ ký Email Đơn giản của Canva

Bài học chính: Đôi khi ít hơn là nhiều

Tại sao nó hoạt động: Trong một số trường hợp, ít hơn là nhiều hơn. Tùy thuộc vào người bạn đang sử dụng email để liên lạc và những gì bạn muốn giao tiếp, bạn có thể không muốn bao gồm các tính năng bổ sung như CTA. Ví dụ: CTA có thể tốt nhất cho những người sử dụng email để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, trong khi một chữ ký đơn giản có thể tốt hơn cho những người sử dụng email để giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *