Luxury Wine – Nhà hàng

Luxury Wine là một chủ đề WordPress tươi mới và sành điệu được tạo ra cho các dự án vườn nho hiện đại, cửa hàng rượu trực tuyến, nhà hàng rượu vang, trang trại nho, hiệp hội sommelier, người quản lý rượu vang và blog về thực phẩm & rượu vang. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng một trang web liên quan đến chủ nghĩa nông nghiệp & du lịch ẩm thực, rượu vang cổ điển, rượu vang bộ sưu tập, câu lạc bộ rượu vang, hầm rượu, rượu vang.

Danh mục: Từ khóa:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v4 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Nó là hoàn hảo nếu bạn sản xuất rượu vang, phô mai cao cấp và các sản phẩm sinh thái. Rượu vang cao cấp, nhà máy rượu vang WordPress

Luxury Wine tương thích với WooCommerce để bán rượu vang, rượu thông qua cửa hàng rượu của bạn. Ngoài ra, nó hoạt động với WPBakery (còn gọi là Trình soạn thảo hình ảnh). Nếu bạn thích viết blog về rượu, chúng tôi đã hoàn thành chủ đề với phong cách blog hiện đại.

Trên hết, nó tương thích với các plugin Essential Grid & Revolution Slider mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các yếu tố của chủ đề và tạo các trang chuyên nghiệp.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Luxury Wine - Nhà hàng

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Luxury Wine – Nhà hàng”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN