Mecare – Chăm sóc sức khỏe

Mecare là một Chủ đề WordPress phù hợp cho Bệnh viện, Phòng khám, Nha sĩ, y tế và sức khỏe, v.v.

Bệnh viện Mecare và Chủ đề WordPress Y tế. Chủ đề Mecare dành cho Y tế và Bệnh viện là một thiết kế giao dịch hiện đại để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi đã xây dựng chủ đề này dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về Bệnh viện, Kinh doanh Y tế và Bảo hiểm, phù hợp với nhu cầu của bạn và theo mong đợi của khách hàng.

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v4 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Chúng tôi đã xây dựng chủ đề này trên Elementor, một PageBuilder kéo-n-thả rất tiện lợi cho WordPress. Nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất trong khi tạo trang web của bạn với chủ đề của chúng tôi. Chủ đề WordPress đáp ứng, bạn cũng có thể xem nó trên thiết bị di động / máy tính bảng và nó trông rất phù hợp với nhiều thiết bị hơn.

One Click Demo Importer

Với trình nhập dữ liệu demo, bạn sẽ được thiết lập và sẵn sàng tùy chỉnh trang web của mình trong vài phút.

Elementor

Elementor là chủ đề tương thích nhất với trình tạo trang phần tử được khuyến nghị bởi trang khuyến nghị chính thức của họ.

Fully Responsive

Những gì bạn đang sử dụng thiết bị, trang web của bạn sẽ chạy như bình thường. Chủ đề Pedosis là bố cục đáp ứng đầy đủ cho tất cả các loại thiết bị.

Redux Theme Option

Chủ đề của chúng tôi cung cấp bộ tùy chọn chủ đề rất dễ dàng và toàn diện sẽ giúp bạn định cấu hình và sửa đổi những thứ xung quanh trang web của mình dễ dàng hơn.

600+ Google Fonts

Thay đổi giao diện trang web của bạn với các tùy chọn Phông chữ Google tùy chỉnh đi kèm. Sử dụng bảng tùy chọn chủ đề của chúng tôi để thay đổi phông chữ cho nội dung, tiêu đề, đầu đề, menu của bạn.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Mecare - Chăm sóc sức khỏe

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mecare – Chăm sóc sức khỏe”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN