AppLand – WordPress Theme For App & Saas Products

AppLand là một chủ đề WordPress cho Ứng dụng, Sản phẩm Saas, Phần mềm, Công ty khởi nghiệp và các sản phẩm / dịch vụ liên quan. Nó đáp ứng 100% và trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại màn hình và thiết bị. Bạn có thể sử dụng AppLand như một cách tốt hơn để trình bày và quảng bá các ứng dụng di động mới khởi nghiệp, ứng dụng saas, phần mềm, sản phẩm kỹ thuật số. Người dùng sẽ yêu thích trang web của bạn vì nó mang lại cho họ trải nghiệm người dùng (UX) độc đáo, sạch sẽ, hiện đại & # 38; thiết kế đẹp.

Danh mục:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v4 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

14 Bản trình diễn độc đáo, được chế tạo cẩn thận

AppLand đi kèm với 14 bản trình diễn đã sẵn sàng được làm đẹp và cẩn thận, bây giờ bạn có thể bắt đầu trang web mới của mình bằng cách sử dụng bất kỳ bản trình diễn nào trong số đó. Ngoài ra, bạn có thể chơi với các mã ngắn và tạo bản trình diễn của riêng mình ngay lập tức.

Hơn 90 mã ngắn tùy chỉnh

Với phong phú các mã ngắn để dễ dàng quy trình làm việc của bạn, AppLand có nghĩa là để đơn giản hóa trải nghiệm xây dựng trang web. Thêm các mục mới từ bất kỳ phần tử nội dung nào trong số 90+ Phần tử nội dung mới của chúng tôi, tùy chỉnh thiết kế của chúng và xem các thay đổi của bạn diễn ra ngay lập tức. Kéo, thả và sắp xếp nội dung để tạo theo bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.

Phiên bản nhiều trang và một trang

Với AppLand Bạn có thể xây dựng các trang web nhiều trang cổ điển, chính thức bằng cách sử dụng các bản trình diễn được bao gồm hoặc không có chúng. Đồng thời, bạn cũng có thể xây dựng các trang đích (trang web một trang) – chúng tôi đã bao gồm mọi thiết lập mà bạn cần!

Hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt chính

AppLand Theme hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và sẽ hoạt động giống hệt nhau trên Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

Đáp ứng đầy đủ

Được xây dựng với Bootstrap 3 và tương thích với các thiết bị di động như iPhone và iPad. Lưới 12 cột cho nội dung chính làm cho toàn bộ mẫu rất linh hoạt cho các loại dữ liệu và nội dung khác nhau.

Tùy chỉnh dễ dàng

Mỗi Demo được xây dựng bằng AppLand sẽ khác nhau. Nếu không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, bạn có thể tạo các trang web tuyệt vời bằng cách dễ dàng thay đổi bảng tùy chọn.

Hoạt ảnh CSS3

Từ tải hoạt ảnh đến chuyển đổi và cửa sổ phương thức đến điều hướng cuộn mượt mà, AppLand mang đến cho khách truy cập của bạn một trải nghiệm tuyệt vời và rõ ràng.

Được xây dựng cho hiệu suất

Được đóng gói với rất nhiều tính năng ấn tượng, mã luôn được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tốt nhất trên mọi môi trường.

100% Sẵn sàng dịch và Tương thích WPML

AppLand hoàn toàn tương thích với WPML và cũng chứa các tệp .po và .mo có thể được sử dụng để dễ dàng dịch chủ đề mà không gặp nhiều rắc rối. Kiểm tra tại đây

Hỗ trợ đầy đủ RTL

Bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng văn bản ‘từ phải sang trái’? Chúng tôi có điều đó được bảo hiểm! Chúng tôi đã hỗ trợ đầy đủ khả năng tương thích RTL cùng với một số bản trình diễn bằng tiếng Ả Rập.

Kiểu chữ phong phú

Google Fonts là một trong những nguồn phông chữ web miễn phí hoàn chỉnh nhất. Với hơn 800 phông chữ chất lượng cao, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình theo bất kỳ phong cách nào.

Cài đặt demo một cú nhấp chuột

Cách nhanh nhất để nhập nội dung demo của chúng tôi. Trình nhập chủ đề cung cấp cho bạn tất cả các trang và bài đăng, thanh trượt mẫu, tiện ích con, tùy chọn chủ đề, trang được chỉ định, v.v. của AppLand.

Nhập bản trình diễn XML

Nếu trong trường hợp bạn muốn bỏ qua trình nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột và muốn nhập các bản trình diễn theo cách thủ công, chúng tôi đã bao gồm các tệp XML của tất cả các bản trình diễn. (Theme> inc> demo)

Mailchimp tích hợp

Xây dựng danh sách email của bạn và bắt đầu chiến dịch tiếp thị email của bạn với công cụ tiếp thị email phổ biến nhất thế giới MailChimp. Nó được tích hợp hoàn toàn vào AppLand.

Mẫu liên hệ 7

Chủ đề cung cấp hỗ trợ cho liên hệ phổ biến nhất từ ​​các plugin có sẵn trong kho lưu trữ WordPress. Mẫu liên hệ 7.

Đã kiểm tra nhiều trang

Chủ đề AppLand đã được thử nghiệm trên nhiều thiết lập nhiều trang. Mọi thứ sẽ hoạt động bình thường trên mạng trang web của bạn.

** Bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh **

Chúng tôi đã triển khai khung Redux nổi tiếng cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với chủ đề một cách dễ dàng.

Chủ đề con bao gồm

Thư mục tải xuống chính của AppLand bao gồm một chủ đề con. Chủ đề con WordPress cho phép bạn áp dụng các thay đổi mã tùy chỉnh cho trang web của mình. Sử dụng chủ đề con đảm bảo các tùy chỉnh của bạn sẽ không bị ghi đè, ngay cả khi bạn cập nhật chủ đề mẹ.

Trải nghiệm người dùng mượt mà

AppLand đã được tối ưu hóa để mang đến cho khách truy cập của bạn trải nghiệm tốt nhất về UX / UI.

Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi rất nóng lòng được giúp đỡ bạn. Chỉ cần gửi một vé đến diễn đàn hỗ trợ của chúng tôi và một trong những chuyên gia tư vấn hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Cập nhật miễn phí trọn đời

Có, với AppLand, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời. Vì vậy, bất kỳ thứ gì chúng tôi thêm, cải thiện hoặc sửa chữa – bạn sẽ nhận được tất cả chúng chỉ với giao dịch mua một lần.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện AppLand - WordPress Theme For App & Saas Products

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AppLand – WordPress Theme For App & Saas Products”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN