Di chuyển dễ dàng từ Shopify sang WooCommerce

Trình kết nối Shopify dành cho WooCommerce cho phép bạn dễ dàng di chuyển cửa hàng Shopify sang cửa hàng WooCommerce và nhập chi tiết sản phẩm, URL hình ảnh và dữ liệu khách hàng hiện có từ cửa hàng của bạn.

Mở rộng quy mô kinh doanh của bạn bằng cách tích hợp Shopify với WooCommerce và bán sản phẩm của bạn trên toàn cầu mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Luôn cập nhật với tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực và giảm bớt công việc tẻ nhạt của các bản cập nhật thủ công.

Tại sao chuyển sang WooCommerce?

Tùy chỉnh dễ dàng – Bạn có thể tùy chỉnh các cửa hàng của mình theo nhu cầu của mình với WooCommerce. Với vô số chủ đề, bạn có thể thay đổi giao diện của mặt tiền cửa hàng của mình.

Bán bất kỳ sản phẩm nào, bất kỳ lúc nào – Với WooCommerce, bạn có thể bán các sản phẩm vật lý cũng như kỹ thuật số. Bạn cũng có thể đại diện cho các sản phẩm từ các trang khác với một liên kết liên kết để khách hàng mua chúng.

Thanh toán linh hoạt và an toàn – WooCommerce đi kèm với 140 cổng thanh toán theo khu vực cụ thể để lựa chọn và tích hợp, bao gồm Stripe, PayPal, Amazon Pay, Google Pay, đăng ký, v.v. WooCommerce chấp nhận các thẻ tín dụng chính, séc, chuyển khoản ngân hàng và tiền mặt- giao hàng tận nơi.

Các tính năng đáng chú ý của Trình kết nối Shopify dành cho WooCommerce

Nhập sản phẩm tự động – Trình kết nối giúp bạn nhập sản phẩm của mình với tất cả dữ liệu và thuộc tính của chúng. Bạn cũng có thể thực hiện tải lên tùy chỉnh từ cửa hàng Shopify lên cửa hàng WooCommerce của mình.

Nhập dựa trên bộ sưu tập – Bạn có thể nhập sản phẩm dựa trên bộ sưu tập cụ thể. Nó sẽ làm cho quá trình dễ dàng nếu bạn muốn nhập sản phẩm từ các bộ sưu tập cụ thể.

Đồng bộ hóa thời gian thực – Plugin cung cấp đồng bộ hóa tự động các sản phẩm của bạn giữa các cửa hàng trong thời gian thực (dựa trên webhook) và giúp bạn quản lý các cửa hàng một cách tập trung.

Nhập URL hình ảnh – Bạn không phải lo lắng về việc căn chỉnh hình ảnh cho từng sản phẩm của mình nữa. Trình kết nối sẽ làm điều đó dễ dàng cho bạn bằng cách nhập các URL hình ảnh từ cửa hàng của bạn.

Nhập dữ liệu khách hàng – Plugin giúp bạn nhập dữ liệu của khách hàng từ cửa hàng Shopify vào cửa hàng WooCommerce của bạn, bao gồm tên, email, địa chỉ và số điện thoại.

Đồng bộ hóa đơn hàng – Tính năng này giúp đồng bộ hóa thông tin đơn hàng từ Shopify sang WooCommerce. Với sự trợ giúp của plugin, bạn có thể dễ dàng nhập các đơn đặt hàng trong WooCommerce.

Nhập phiếu giảm giá – Với plugin, bạn cũng có thể nhập phiếu giảm giá Shopify hiện có vào WooCommerce và cho phép khách hàng sử dụng chúng trong cửa hàng WooCommece của bạn.

Nhập bài đăng – Trình kết nối giúp nhập tất cả các sản phẩm, bao gồm cả bài đăng từ Shopify sang WooCommerce.

Tại sao chọn Shopify Connector cho WooCommerce?

Với sự trợ giúp của Shopify Connector cho WooCommerce, bạn có thể nhập các sản phẩm đơn giản và có thể thay đổi. Nó cho phép bạn kết nối nhiều tài khoản Shopify và tạo điều kiện trao đổi dữ liệu với WooCommerce. Tự động hóa quy trình bán hàng của bạn với Trình kết nối Shopify dành cho WooCommerce và tận hưởng việc bán hàng không rắc rối!

Lợi ích

Trải nghiệm quá trình di chuyển mượt mà từ Shopify sang WooCommerce với Trình kết nối Shopify dành cho WooCommerce.  Ứng dụng của chúng tôi được trang bị các tính năng tùy chỉnh để mang lại cho cửa hàng của bạn giao diện mà bạn mong muốn.

Trình quản lý tài khoản chuyên dụng – Không chỉ là các tính năng đặc biệt, mà khi bạn có trình kết nối, bạn sẽ nhận được một người quản lý tài khoản chuyên dụng tại dịch vụ của mình để giúp bạn hỗ trợ quá trình cài đặt và giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.