Modak – Dịch vụ nhiếp ảnh

Modak là một chủ đề WordPress đẹp và hiện đại được thiết kế và tối ưu hóa cho Cơ quan, Nhiếp ảnh và Trang web cá nhân.

Modak có thiết kế hướng đến mục đích đáp ứng, được đóng gói với các tính năng thiết kế và các yếu tố web tuyệt vời. Dễ sử dụng và phù hợp như nhau cho người dùng không có kỹ năng lập trình.

Danh mục:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v4 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Elegant Custom Web Elements

Modak đã được thiết kế và phát triển với sự chú ý đặc biệt đến chi tiết, mang đến cho bạn một thiết kế sạch sẽ, hiện đại và sắc nét với những yếu tố web hữu ích giúp trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Khối nội dung có sẵn để sử dụng trên tất cả các trang và sẽ giúp bạn đặt nội dung một cách có ý nghĩa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trình tạo trang trực tiếp (Live Customizer)

Sử dụng giao diện quen thuộc của WordPress và Khung làm trình tạo trực tiếp Kirki, sau khi bạn đã cài đặt Modak, dưới mục ‘Tùy chỉnh’ bạn có thể chỉnh sửa hầu hết các tùy chọn thiết kế và xem các thay đổi màu sắc trước khi xuất bản.

Bạn có thể thay đổi khoảng cách, kiểu chữ, bố cục, nền, màu sắc, các yếu tố chính Bật/Tắt và nhiều hơn nữa mà không cần mã hóa.

Tối ưu hóa SEO

Modak đã được phát triển với các kỹ thuật mới nhất sử dụng HTML5 & CSS3 trên Framework Bootstrap. Đáp ứng và tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến.

Điều này có nghĩa là trang web mới của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất hiện nay thông qua việc kiểm tra mã W3C, và khi kết hợp với các plugin SEO/Cache phổ biến, các công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích nó!

Được tích hợp Schema.org để cải thiện kết quả SEO. Điều này giúp nội dung của bạn không chỉ hiển thị mà còn “có thể hiểu được” bởi bot tìm kiếm.

Tích hợp mạng xã hội

Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của bạn, vì vậy Modak đi kèm với tích hợp mạng xã hội.

Chỉ cần thêm thông tin tài khoản mạng xã hội của bạn và đặt widget tích hợp mạng xã hội ở vị trí mong muốn trên Trang chủ, Trang và Bài viết của bạn, đặc biệt là phần tiêu đề và/hoặc chân trang.

Trình tạo trang kéo và thả

Chủ đề tương thích và được xây dựng bằng Phiên bản Miễn phí của Trình tạo trang Elementor. Nhanh chóng và Dễ sử dụng. Không còn kéo, thả và chờ đợi. Elementor cho phép bạn thiết kế trực tiếp trên giao diện người dùng với kết quả thời gian thực. Mỗi điều khiển đã được chọn lựa kỹ lưỡng để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và cho phép bạn thiết kế với tốc độ nhanh chóng. Tạo ra thiết kế cao cấp, không cần mã hóa.

Phiên bản miễn phí đã rất mạnh mẽ. Bạn có thể nâng cao lên mức độ tiếp theo bằng cách mua phiên bản Pro từ bên thứ ba. Việc mua phiên bản Pro là tùy chọn hoàn toàn. Chúng tôi đã xây dựng phiên bản demo dựa trên phiên bản miễn phí.

Nâng cao thiết kế web của bạn với bố cục phần tiêu đề và chân trang được thiết kế cẩn thận. Không có gì thể hiện sự chú ý đến chi tiết như một phần tiêu đề và chân trang được thiết kế tốt để đặc trưng cho nội dung tốt nhất của bạn!

Ba bố cục phần tiêu đề, các tùy chọn cột cho chân trang có sẵn thông qua tùy chỉnh.

Xây dựng trên Bootstrap

Xây dựng trên framework Bootstrap đáng tin cậy và tương thích với diện Twitter Bootstrap v5. Bootstrap được công nhận là framework front-end tốt nhất cho việc xây dựng trang web hiện nay.

One Click Demo Data Import

Nhập dữ liệu demo chỉ với một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian để xây dựng trang từ đầu.

Hỗ trợ dịch

Modak bao gồm một tệp .pot giúp việc dịch sang các ngôn ngữ khác trở nên cực kỳ dễ dàng. Một tệp .pot cho biết các ứng dụng cụ thể rằng nó có thể được sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng để dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, để bạn có thể tự tin mang trang web mới của mình đến thành công toàn cầu.

Kiểu chữ linh hoạt

Google fonts và Cài đặt màu sắc cho hầu hết các yếu tố chính thông qua tùy chỉnh.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Modak - Dịch vụ nhiếp ảnh

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Modak – Dịch vụ nhiếp ảnh”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN