Job Finder – Tìm kiếm việc làm

Finder – Chủ đề WordPress Danh mục & Thư mục Đa năng

Finder là một chủ đề WordPress Directory & Listing đa năng được xây dựng với Hivepress, WP Job Manager và Elementor. Chủ đề này bao gồm các ngách về Bất động sản, Tìm xe, Bảng việc làm và Hướng dẫn thành phố.

Finder có các trang được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt. Với sự trợ giúp của plugin hivepress, bạn có thể sửa đổi và tạo danh sách. Finder có 4 bản trình diễn tuyệt vời, hơn 90 phần và các trang tĩnh.

Danh mục:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v4 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Bản demo Job Board để đăng và tìm kiếm việc làm với plugin WP Job Manager. Nó có 2 trang chủ, hơn 20 phần và các trang tĩnh.

Được xây dựng bằng Elementor

Trang chủ và các trang tĩnh khác của chúng tôi được xây dựng bằng Elementor. Elementor là trình tạo trang phổ biến nhất cho WordPress. Với các tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi Elementor, bạn có thể xây dựng các trang chủ đề của chúng tôi một cách dễ dàng.

Các widget dựa trên thành phần cho Elementor

Chúng tôi đã phát triển một plugin có tên Finder Elementor sẽ cung cấp cho bạn các widget Elementor cụ thể của Finder. Chúng tôi cũng đã cung cấp giao diện cho các vật dụng Elementor hiện có. Ngoài giao diện, chúng tôi cũng đã thêm các điều khiển mới như CSS tùy chỉnh và Thuộc tính tùy chỉnh để thêm một lớp tùy chỉnh bổ sung cho các tiện ích Elementor.

Được xây dựng cho HivePress

HivePress là một plugin WordPress đa năng miễn phí cho phép bạn tạo bất kỳ loại thư mục và danh sách trang web nào ngay lập tức. Finder hỗ trợ HivePress và cho phép bạn tạo thư mục nhanh chóng.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Job Finder - Tìm kiếm việc làm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Job Finder – Tìm kiếm việc làm”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN