Maaya – Trang tin tức

Chào mừng bạn đến với Maaya Blog Theme, một chủ đề thú vị sẽ truyền cảm hứng cho bạn cũng như khách truy cập của bạn!

Cung cấp 5 biến thể đẹp của Trang chủ là Thời trang, Làm đẹp, Thực phẩm, Du lịch & Phong cách sống, Maaya Theme là nền tảng viết blog tuyệt vời nhất để thể hiện bản thân.

Danh mục: Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Tạo nội dung giúp khách truy cập của bạn đọc thông tin trong trang web của bạn. Thiết kế đẹp mắt và sự kết hợp màu sắc thú vị sẽ mang đến sự sáng tạo tốt nhất cho bạn.

Nội dung là vua phải không?

Tạo nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng các tùy chọn khác nhau của các bài đăng trên blog như video, âm thanh và văn bản xen kẽ. Maaya Theme đi kèm với 5 biến thể của Trang chủ, ngoài 5 trang độc quyền về Du lịch, Phong cách sống, Sắc đẹp, Thực phẩm và Thời trang ngoài Trang Giới thiệu, Trang cửa hàng để hiển thị các sản phẩm bạn sẽ bán trực tuyến và trang Liên hệ với chúng tôi.

Các tính năng chính của ORGA THEME

Kirki:

Kirki là bộ công cụ cao cấp dành cho các nhà phát triển chủ đề sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress. Chủ đề Maaya cho phép bạn tận dụng các tính năng nâng cao và tính linh hoạt của nó. Đơn giản bằng cách trừu tượng mã, mọi người đều dễ dàng thiết kế giao diện người dùng đẹp và ý nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm cấu hình cho các dự án của bạn.

UNYSON:

Unyson là một Plugin miễn phí, dễ cấu hình. Nó cung cấp khung Kéo và Thả giống như với một gói tiện ích mở rộng sẽ hoạt động trên phần phụ trợ thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng Unyson, bạn có thể tạo sao lưu và nhập nội dung demo bên cạnh việc lưu trữ nội dung demo để di chuyển.

Unyson one click importer:

Nếu bạn thích nội dung demo trong chủ đề Orga, không có vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo bằng Trình nhập Unyson One Click. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải tạo nội dung từ đầu cho trang web của mình. Trang web của bạn sẽ trông giống hệt như trang demo chủ đề.

WP BAKERY pagebuilder:

Trước đây được biết đến với cái tên Visual Composer, WP Baker Pagebuilder biến việc thiết kế trang web thành một công việc Kéo và Thả đơn giản mà mọi người chỉ đơn giản là thích được chạm tay vào. Sử dụng WYSIWYG – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được – giao diện, nó là một miếng bánh để thiết kế trang web của bạn như một chuyên gia!

Visual Composer ultimate addon:

Bao gồm các yếu tố bổ trợ cao cấp của Visual Composer như con boxes, model Popups, Info Box, Interactive Banner, Flip Box, Info List & Counter. Tốt nhất trong tất cả – cung cấp Trình quản lý Biểu tượng Phông chữ cho phép người dùng tải lên / xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Parallax, Video Backgrounds, Row effects, CSS3 animations, icon fonts và nhiều hơn nữa!

DesignTheme core features plugin:

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để thực hiện các tính năng cốt lõi của DesignTheme. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignTheme tích hợp vào các chủ đề. Thiết kế và tùy chỉnh bố cục và thiết kế trang của bạn trở thành một miếng bánh bằng cách sử dụng Plugin này.

Slider Revolution:

Nó không chỉ là một thanh trượt mà là một cách mới để đưa ra ý tưởng. Hơn 4 triệu trang web được cung cấp bởi Slider Revolution. Đây là một Plugin WordPress Slider sáng tạo, đáp ứng, hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Slider, Carousel, Hero Scene hay thậm chí là toàn bộ Trang trước, trình chỉnh sửa trực quan, Kéo và Thả sẽ cho phép bạn kể câu chuyện của riêng mình ngay lập tức!

Event Calendar:

Event Calendar là một plugin có thể mở rộng được xây dựng cẩn thận, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện của mình từ trang web của mình một cách đẹp mắt. Quản lý các sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách là một cách dễ dàng trong chủ đề Orga. Tạo sự kiện của bạn theo phong cách và lên kế hoạch vé sự kiện của bạn và đặt trước cho các sự kiện từ trang web của bạn.

Event Calendar PRO:

Thiết kế đẹp, các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, và hỗ trợ hoàn hảo. Sự kiện Lịch PRO được tải với một lựa chọn các chế độ xem được thiết kế tốt. Bạn kiểm soát các chế độ xem bạn chia sẻ với người dùng của mình trên Chế độ xem Lịch. Lịch cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt với chế độ xem hoàn toàn đáp ứng, tooltip này. Xem chi tiết, Chế độ xem danh sách, Chế độ xem ngày, Chế độ xem tuần PRO, Chế độ xem bản đồ PRO và Chế độ xem ảnh PRO.

Contact form 7:

Chủ đề Orga cung cấp Contact form 7 bằng cách sử dụng mà bạn có thể thiết kế bao nhiêu biểu mẫu với số lượng trường hàng đầu vào không giới hạn trong biểu mẫu của bạn. Bạn có thể thiết kế biểu mẫu của riêng mình và hạn chế spam và tăng chuyển đổi. Khi bạn đang chạy một trang web, đôi khi có thể có các yêu cầu khác nhau cho các biểu mẫu được định cấu hình. Liên hệ Mẫu 7 xử lý tất cả.

Give Donation Plugin:

Tặng là Plugin tặng tốt nhất. Đây là plugin quyên góp được đánh giá cao nhất, được tải xuống nhiều nhất và được hỗ trợ tốt nhất cho WordPress. Được xây dựng từ nền tảng cho tất cả các nhu cầu gây quỹ của bạn, Give cung cấp cho bạn một nền tảng quyên góp mạnh mẽ được tối ưu hóa cho việc cung cấp trực tuyến. Sử dụng Plugin này, Chuyển đổi cách bạn chấp nhận quyên góp trực tuyến. Với Give Donation Plugin, bạn có thể chấp nhận quà tặng từ thiện thông qua các hình thức quyên góp có thể tùy chỉnh, xem báo cáo và thống kê quyên góp, quản lý các nhà tài trợ và tích hợp với nhiều cổng và dịch vụ của bên thứ ba.

WooCommerce:

WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử miễn phí cho phép bạn bán bất cứ thứ gì, đẹp mắt. Được xây dựng để tích hợp hoàn hảo với WordPress, WooCommerce là giải pháp Thương mại điện tử yêu thích của thế giới, cung cấp cho cả chủ cửa hàng và nhà phát triển toàn quyền kiểm soát. Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn bán hàng trực tuyến và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền ngay khi trang web của bạn được định cấu hình!

WooCommerce Paypal Express Checkout Payment Gateway:

Đây là Cổng thanh toán PayPal Express cho WooCommerce. PayPal Express cho phép bạn bán sản phẩm và đăng ký trực tuyến một cách an toàn bằng cách sử dụng In-Context Checkout để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo mật mà không khiến chủ đề của bạn bị ảnh hưởng. In-Context Checkout sử dụng một phương thức iFrame, được lưu trữ trên các máy chủ của PayPal, phủ lên hình thức thanh toán và cung cấp một phương tiện bảo mật để khách hàng của bạn nhập thông tin tài khoản của họ. Ngoài ra, với Thiết lập PayPal tích hợp (Cài đặt dễ dàng), kết nối với PayPal cũng đơn giản như nhấp vào nút – không có phím API phức tạp để cắt và dán.

Jetpack:

Mang sức mạnh của Cloud WordPress.com vào WordPress tự lưu trữ của bạn. Jetpack cho phép bạn kết nối blog của mình với tài khoản WordPress.com để sử dụng các tính năng mạnh mẽ thường chỉ có sẵn cho người dùng WordPress.com.

Breeze:

Breeze là một plugin bộ nhớ cache WordPress với các tùy chọn mở rộng để tăng tốc trang web của bạn. Breeze là một Plugin WordPress Cache miễn phí, mạnh mẽ, thân thiện với người dùng được phát triển bởi nhóm Cloudways. Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất WordPress ở nhiều cấp độ khác nhau. Breeze vượt trội trong các lĩnh vực sau: Hiệu suất: Breeze cải thiện tốc độ trang web và tối ưu hóa tài nguyên. Các tính năng khác bao gồm hệ thống bộ đệm cấp tập tin, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, sửa đổi. Thuận tiện: Breeze rất dễ cài đặt và cấu hình trực tiếp từ WordPress. Đơn giản: Breeze được thiết kế đơn giản cho tất cả người dùng. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức.

Duplicator :

Duplicator plugin WordPress cung cấp cho người dùng WordPress khả năng di chuyển, sao chép, di chuyển hoặc sao chép một trang web từ vị trí này sang vị trí khác và cũng phục vụ như một tiện ích sao lưu đơn giản. Di chuyển, di chuyển hoặc sao chép một trang web WordPress giữa các tên miền hoặc máy chủ với thời gian chết bằng không Kéo xuống một trang web trực tiếp đến localhost để phát triển hoặc sao lưu thủ công một trang web WordPress hoặc các phần của trang web.

WordPress Importer

Trình nhập WordPress sẽ nhập nội dung sau từ tệp xuất WordPress: Bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh khác. Ngoài ra, Nhận xét, Trường tùy chỉnh và meta bài đăng, Danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh cũng như Tác giả và nhiều nội dung khác từ tệp xuất WordPress.

WP clean up:

Plugin này giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress. Nó thực hiện công việc bằng cách xóa bỏ sửa đổi, chỉnh sửa, sửa lỗi, sửa lỗi, bình luận, sửa lỗi, bình luận, thư rác, bình luận về rác rưởi và bảng điều khiển thức ăn tạm thời WP Clean Up cho phép bạn tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress của mình mà không cần mã hóa bởi phpMyAdmin.

Shortcode Galore:

Chủ đề Diaz cung cấp rất nhiều mã Shortcode để định cấu hình các mô-đun của bạn như tabs, accordions, buttons và tooltips. Các mã Shortcode được cung cấp trong chủ đề Diaz rất khó chịu. Vâng, hầu hết mọi nhu cầu có thể hiểu được đã được phân tích và các mã ngắn này đã được đưa vào. Tất cả các yêu cầu của trang web của bạn về lockquotes, Buttons & Lists, Carousel, Columns, Contact Info, Content Shortcodes, Custom Posts, Fancy Boxes, Icon Boxes, Image With Caption, Miscellaneous, Number Counter, Pricing Table, Progress Bar, Tabs & Toggles, Team, Testimonials, Carousel Testimonials, Timeline vàTypography.

Kiểu chữ:

Với hơn 600+ webfont của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu hoặc kích thước nào trong trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường typography. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Maaya - Trang tin tức

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Maaya – Trang tin tức”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN