Rodich – Nhà hàng

Rodich – Một chủ đề WordPress của nhà hàng Rodich rất nhạy, mọi yếu tố đều đáp ứng đầy đủ. Cho dù bạn đang nhìn vào máy tính bảng và thiết bị di động. Rodich là một chủ đề nhà hàng tuyệt vời đi kèm với thiết kế sang trọng và chức năng mạnh mẽ, có thông số kỹ thuật phù hợp nhất với ngành công nghiệp thực phẩm và mang lại trải nghiệm duyệt đáng chú ý cho khách hàng của bạn với một cái nhìn thuận tiện và đẹp mắt.

Danh mục: Từ khóa:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

5 Trang chủ ngon Các trang chủ hấp dẫn được tạo ra để thu hút sự chú ý với những cảm xúc và hiệu ứng hình ảnh tích cực làm nổi bật trang web

 • Trang chủ chính
 • Trang chủ cổ điển
 • Trang chủ thị sai
 • Một trang
 • Video gia đình

Đặt chỗ trực tuyến Hệ thống đặt phòng hoàn chỉnh dễ quản lý 7 sẽ hoạt động trơn tru với phương pháp của bạn

Kiểu menu thực phẩm Các trang menu độc đáo được chế tác tinh xảo cho phép bạn trình bày công thức nấu ăn của mình tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Mẫu nhà hàng Parallax Scrolling Smashing nâng cao với hiệu ứng hoạt hình tuyệt đẹp làm cho trang web của bạn hấp dẫn và độc đáo hơn.

Bán các mặt hàng thực phẩm của bạn trực tuyến Chủ đề nhà hàng tuyệt vời và thú vị có nền tảng vững chắc với WooC Commerce mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Hai tùy chọn thiết kế blog tuyệt vời Hiển thị duy nhất blog thực phẩm của bạn là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc tạo các blog tuyệt đẹp cập nhật cho bạn.

 • Danh sách blog
 • Blog lưới

Giao diện hoàn toàn đáp ứng Rodich là chủ đề hoàn hảo và thân thiện với thiết bị 100%, mỗi yếu tố được tạo cẩn thận để thích ứng và hoạt động thoải mái với mọi thiết bị.

Các trang Classy & Breathtaking Các trang sinh động và sôi động mang đến cho bạn cảm giác thiết kế thanh lịch với trải nghiệm và tương tác người dùng hoàn hảo.

Tùy chọn chủ đề nâng cao Rất nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng thành các phần cho phép bạn xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Trình tạo trang trực quan Trình tạo trang trực quan Trình tạo trang cho WordPress là kéo và thả plugin trình tạo trang đầu và cuối trang, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian làm việc trên nội dung trang.

Màu sắc không giới hạn trong chủ đề Rodich Live Customizer được tổ chức tốt trong phần màu. Bạn có thể thay đổi từng phần màu từ xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi trên bay.

Rất nhiều Shortcodes có sẵn Chủ đề của chúng tôi được tích hợp cao với hầu hết các plugin xây dựng trang soạn thảo trực quan thân thiện với người dùng. Mỗi shortcode có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Contact Form 7 Rodich thoải mái với plugin Contact Form 7. Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt mẫu liên hệ 7, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự đơn giản của nó với các tùy chọn mạnh mẽ.

WooC Commerce WooC Commerce là một plugin Thương mại điện tử mạnh mẽ và có thể mở rộng, giúp bạn bán bất cứ thứ gì Đẹp, chủ đề Rodich thoải mái với plugin Wooc Commerce.

SEO Tối ưu hóa chủ đề Rodich hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để điều hành một doanh nghiệp thành công. Tìm kiếm hữu cơ chỉ ở lại như suốt đời.

Phông chữ Google và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn Chủ đề của chúng tôi tích hợp hoàn hảo với phông chữ google và các tùy chọn dễ sử dụng. Bây giờ, bạn có thể chọn hơn 790 phông chữ từ google. Ngoài ra, tải lên phông chữ cao cấp của riêng bạn lên máy chủ của riêng bạn.

Advanced typography Rodich theme có các cài đặt typography nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng phông chữ, chiều cao dòng và bất cứ điều gì bạn muốn để thêm CSS thích hợp một cách dễ dàng.

Google Map Chủ đề của chúng tôi mở rộng ứng dụng bản đồ google thậm chí nhiều hơn với API của bản đồ. Bây giờ, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn theo dõi trong khu vực bản đồ google.

FontAwgie & Biểu tượng dòng. Chủ đề của chúng tôi bao gồm thư viện biểu tượng FontAwgie và Biểu tượng đường từ trường chọn biểu tượng dễ dàng. Bạn có thể chọn nhiều biểu tượng bằng thư viện biểu tượng phông chữ được nhúng sẵn.

Chủ đề con Bằng cách sử dụng một chủ đề con, bạn sẽ đảm bảo rằng các sửa đổi của mình được giữ nguyên. Chủ đề con là cách được đề xuất để sửa đổi một chủ đề hiện có. Rodich đã được đóng gói với chủ đề trẻ em!

Chủ đề tương thích trình duyệt Rodich sẽ đảm bảo rằng, mọi khách truy cập của bạn đều nhận được cùng trải nghiệm trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi hỗ trợ tương thích trình duyệt với các thiết bị và nền tảng hệ điều hành chéo.

Các bản cập nhật xuất hiện trong Bảng điều khiển WP của bạn Mua một chủ đề Premium, một trong những nhược điểm của mọi thời gian là quá trình cập nhật. Thật khó để cập nhật mỗi lần. Chủ đề Rodich sửa phần khó nhất của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận được các bản cập nhật với Bảng điều khiển WP của bạn.

Cập nhật trọn đời Chúng tôi luôn cập nhật về các sản phẩm của mình. Chúng tôi liên tục nghe phản hồi của bạn rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn trong khi bạn đang sử dụng các chủ đề WordPress của chúng tôi.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Rodich - Nhà hàng

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rodich – Nhà hàng”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN