Thiết kế xây dựng Relxtower

Relxtower là một chủ đề WordPress rất phù hợp cho Kinh doanh thiết kế nội thất. Nó rất tối giản, nhưng hiện đại, sang trọng và được làm thủ công để thân thiện với thiết bị di động.

Chúng tôi đã xây dựng chủ đề này trên Elementor, một công cụ kéo-n-thả rất tiện lợi cho WordPress. Nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất trong khi tạo trang web của bạn với chủ đề của chúng tôi. Chủ đề WordPress đáp ứng, bạn cũng có thể xem nó trên thiết bị di động / máy tính bảng và nó trông rất phù hợp với nhiều thiết bị hơn.

Hướng dẫn cài đặt giao diện

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm hỗ trợ cơ bản.
  • Bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Cung cấp Miễn Phí đi kèm dịch vụ WordPress Hosting v3.

Trình nhập bản trình diễn một lần nhấp

Với trình nhập dữ liệu demo, bạn sẽ được thiết lập và sẵn sàng tùy chỉnh trang web của mình trong vài phút.

Elementor

Relxtower là chủ đề tương thích nhất với trình tạo trang phần tử được khuyến nghị bởi trang khuyến nghị chính thức của họ.

Đáp ứng đầy đủ

Những gì bạn đang sử dụng thiết bị, trang web của bạn sẽ chạy như bình thường. Chủ đề Pedosis là bố cục đáp ứng đầy đủ cho tất cả các loại thiết bị.

Tùy chọn chủ đề Redux

Chủ đề của chúng tôi cung cấp bộ tùy chọn chủ đề rất dễ dàng và toàn diện sẽ giúp bạn định cấu hình và sửa đổi những thứ xung quanh trang web của mình dễ dàng hơn.

Hơn 600 Phông chữ Google

Thay đổi giao diện trang web của bạn với các tùy chọn Phông chữ Google tùy chỉnh đi kèm. Sử dụng bảng tùy chọn chủ đề của chúng tôi để thay đổi phông chữ cho nội dung, tiêu đề, đầu đề, menu của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế xây dựng Relxtower”