Fame – Giải pháp doanh nghiệp

Fame – Chủ đề WordPress về Công nghệ / Dịch vụ Kỹ thuật số. Fame là một chủ đề WordPress sáng tạo và kỹ thuật thành thạo cho các cơ quan dịch vụ và dự án công nghệ số và các công ty khởi nghiệp. Một bộ sưu tập bố trí tuyệt đẹp với trải nghiệm người dùng tốt nhất giúp bạn cung cấp giải pháp đa phương tiện kỹ thuật số đầy đủ cho khách hàng của mình. Thiết kế cụ thể để làm cho các trang web hiện đại tối đa hóa khả năng hiển thị kỹ thuật số của bạn trong doanh nghiệp của bạn. Với khả năng không giới hạn của nó, làm cho trang web công nghệ kỹ thuật số của bạn trở nên đáng chú ý đối với khách truy cập và nhận được nhiều lợi nhuận hơn bạn mong đợi.

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Trang chủ hoàn hảo: Trình bày thông tin của bạn theo cách hiệu quả hơn nhiều với bộ sưu tập các trang chủ hoàn hảo pixel đầy cảm hứng.

  • Trang chủ Phiên bản Một
  • Trang chủ Phiên bản Hai
  • Trang chủ Phiên bản thứ ba

One Click Installation: Khám phá các khả năng không thể đếm được cho trang web kinh doanh nổi bật của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xây dựng trang web của bạn với Elementor: Thật sự dễ dàng để bắt đầu xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn với Elementor.

Linh hoạt với WooCommerce: Bạn có thể khám phá các sản phẩm cưới của mình thông qua các bố cục trang cửa hàng này. Được thiết kế chính xác để cung cấp thông tin về các sản phẩm của bạn một cách thú vị.

Các trang bên trong: Tăng cường thông tin đám cưới của bạn với các bố cục trang bên trong hoàn hảo này.

  • About Us
  • Services
  • Case Studies One
  • Case Studies Two
  • Team Page
  • Team Single
  • Pricing
  • Career
  • Career Single
  • 404 Page

Theme Comfortability: chủ đề của chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ tốt với hầu hết các plugin thân thiện với người dùng, giúp trang web đám cưới của bạn cao hơn.

Events & Portfolio: Event & Portfolio có thể rất sôi nổi, vì vậy chúng tôi đang cung cấp bố cục hấp dẫn để trình bày sự kiện, danh mục đầu tư của bạn một cách sáng tạo.

  • Events
  • Event Single
  • Portfolio
  • Portfolio Single

Hoàn toàn Responsive: Trang web này có nhiều bản demo sẽ tương thích & hỗ trợ làm việc tốt trong bất kỳ loại thiết bị liên quan đến kích thước của nó.

Trải nghiệm mua sắm: Cửa hàng đơn giản và thuận tiện để bán các sản phẩm có giá trị của bạn. Chúng tôi cố gắng thiết lập nhiều thành phần để làm cho trang web của bạn hoạt động tốt hơn và hoạt động với WooCommerce.

Responsive & Retina Ready: The Fame là chủ đề hoàn hảo và thân thiện với thiết bị 100%, mỗi yếu tố đều được tạo ra một cách cẩn thận để thích nghi và làm việc thoải mái với mọi thiết bị.

Được cung cấp bởi WooCommerce với tùy chọn linh hoạt  Chủ đề tuyệt vời và thú vị có nền tảng vững chắc với WooCommerce mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Tùy chọn: thiết kế blog tuyệt đẹp Tùy chọn thiết kế blog linh hoạt và tuyệt đẹp cho phép bạn tạo một bố cục blog đáng ngưỡng mộ nhất thậm chí còn phong cách và thoải mái hơn. Blog Blog Đơn

Tùy chọn chủ đề nâng cao:  Khi nói đến việc cá nhân hóa các tùy chọn chủ đề, Fame làm cho nó rất đơn giản để đạt được các cập nhật phức tạp mà không cần một dòng mã hóa nào. Tất cả các tính năng bạn có thể muốn cập nhật, kiểu chữ, tiêu đề, chân trang, phần đệm và màu phông chữ đều được kiểm soát trong thời gian thực thông qua Bảng tùy chọn chủ đề của WYSIWYG.

Elementor Page Builder: Được tích hợp với plugin xây dựng trang tương tác và thân thiện với người dùng được sử dụng nhiều nhất để bạn dễ dàng sử dụng.

Màu sắc không giới hạn trong: chủ đề Danh tiếng tùy biến trực tiếp được tổ chức tốt trong phần màu. Bạn có thể thay đổi từng phần màu từ xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi trên bay.

Rất nhiều Shortcodes có sẵn: Chủ đề của chúng tôi được tích hợp cao với hầu hết các plugin xây dựng trang yếu tố thân thiện với người dùng. Mỗi shortcode có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Contact Form 7: Tận dụng sức mạnh của plugin tiêu chuẩn công nghiệp để tạo biểu mẫu web – Contact Form 7 – và kết hợp nó với sự đơn giản của Fame tạo nên ý nghĩa to lớn. Tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bạn muốn và yên tâm về khả năng tương thích đầy đủ chức năng.

WooCommerce: WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử mạnh mẽ và có thể mở rộng, giúp bạn bán bất cứ thứ gì Đẹp, chủ đề Fame thoải mái với plugin WooCommerce.

Tích hợp MailChimp: Bằng cách tích hợp MailChimp, bạn có thể kết hợp các nỗ lực tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và trang đích của mình vào một gói gọn gàng. Danh tiếng chăm sóc tất cả các màn hình và tích hợp liền mạch, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt plugin và nhập chi tiết tài khoản của bạn và bắt đầu truy tìm dữ liệu.

Chủ đề danh tiếng tối ưu hóa SEO hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để điều hành một doanh nghiệp thành công. Tìm kiếm hữu cơ chỉ ở lại như một đời.

Google fonts và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn: Dễ dàng chọn từ toàn bộ thư viện Google Font gồm hơn 790 phông chữ được khớp nối đẹp mắt hoặc tải lên phông chữ tùy chỉnh của riêng bạn và tạo phông chữ niết bàn. Google Maps của bạn với Danh tiếng và tích hợp sâu với API Google Maps cho phép bạn thể hiện bản đồ của mình với nhiều tùy chọn kiểu dáng để cung cấp cho trang web của bạn điểm khác biệt.

Advanced typography: Fame theme có các cài đặt typography nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh trọng lượng phông chữ, chiều cao dòng và bất cứ điều gì bạn muốn để thêm các thuộc tính CSS một cách dễ dàng.

Google Map: Chủ đề của chúng tôi mở rộng sự xuất hiện của bản đồ google thậm chí nhiều hơn với API của bản đồ. Bây giờ, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn kiểu dáng trong khu vực bản đồ google.

FontAwgie & Biểu tượng dòng: Các biểu tượng có thể nói rất nhiều theo cách đồ họa, đó là cách sử dụng biểu cảm tuyệt đẹp mà không cần từ ngữ, vì vậy, với Fame, bạn có toàn bộ thư viện FontAwemme và Line Icon để giúp bạn cập nhật các thiết kế mới nhất.

Child Theme: Nếu bạn không quen thuộc với Child Theme, chúng rất đơn giản sao chép toàn bộ chủ đề nhưng không cần cập nhật – thay vào đó, bạn sử dụng cài đặt Parent theme/Child theme và chỉ cập nhật Parent theme. Vì vậy, khi bạn cập nhật, bạn sẽ không mất bất kỳ CSS hoặc sửa đổi tùy chỉnh nào. Huzzah!

Tương thích Trình duyệt: Fame sẽ đảm bảo rằng mọi khách truy cập của bạn đều nhận được cùng trải nghiệm trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi hỗ trợ khả năng tương thích trình duyệt với các thiết bị và nền tảng hệ điều hành chéo.

Cập nhật trọn đời: Chúng tôi luôn cập nhật các bản vá và cập nhật mới nhất cho WordPress. Chúng tôi làm việc với cộng đồng khách hàng của mình để tiếp nhận phản hồi và thực hiện điều đó thành các bản cập nhật thường xuyên.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Fame - Giải pháp doanh nghiệp

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fame – Giải pháp doanh nghiệp”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN