BeginStartup – Giải pháp doanh nghiệp

Begin là chủ đề hoàn hảo cho doanh nghiệp khởi nghiệp mới của bạn. Tạo trang web mơ ước của bạn bằng cách bắt đầu và đưa ra những tuyên bố nhấn mạnh nhất của bạn! Begin cung cấp cho bạn những cách dễ dàng để tùy chỉnh trang web của bạn mà không phải phụ thuộc vào nhà phát triển. Mọi thứ đều đơn giản để cấu hình – chỉ cần kéo và thả giao diện. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình các trang web của mình như một chuyên gia thực thụ.

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Nhập dữ liệu demo chỉ với một click:

Dễ dàng áp dụng những giao diện demo chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả nội dung bản demo và sử dụng nội dung bản demo sau khi thêm logo của bạn và tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn:

Nội dung hấp dẫn trên trang web của bạn là chìa khóa. Làm cách nào để xây dựng nội dung cho phép khách truy cập của bạn ở lại trên trang web của bạn lâu hơn? Trong chủ đề Begin, chúng tôi đã kết hợp Plugin Slider Revolution. Tạo nội dung bằng các công cụ tạo nội dung hoạt hình này, sẽ đảm bảo trang web của bạn sẽ có lợi thế hơn các trang web khác.

Bạn không cần phải biết code:

Trình tạo trang kéo và thả làm cho mọi người trở thành một nhà thiết kế mà không cần phải là một lập trình viên! Sức mạnh của visual composer được tích hợp vào Begin Theme. Tạo các trang nhanh chóng với vài cú nhấp chuột trong vài phút với sự trợ giúp của Visual Composer và tùy chỉnh các mã shortcodes.

Slider Revolution:

Slider Revolution là một Plugin WordPress Slider sáng tạo, đáp ứng, hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Slider, Carousel, Hero Scene, thậm chí là Front Page, trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả cho phép bạn kể câu chuyện của riêng mình ngay lập tức! Xây dựng các bản trình chiếu hiện đại và thân thiện với thiết bị di động. Nó dễ hơn bạn nghĩ.

Visual Composer:

Visual Composer làm cho việc thiết kế một trang web thành một công việc kéo và thả đơn giản mà mọi người chỉ đơn giản là sử dụng bàn tay khéo léo của họ. Sử dụng WYSIWYG – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được – giao diện, nó là một công cụ tuyệt vời để thiết kế trang web của bạn như một chuyên gia!

Visual composer ultimate addon:

Begin themes Visual Composer bao gồm những ứng dụng mở rộng cao cấp đi kèm như: Icon boxes, model Popups, Info Box, Interactive Banner, Flip Box, Info List & Counter. Tốt nhất trong tốt nhất – cung cấp Trình quản lý Biểu tượng Phông chữ(Font Icon Manager) cho phép người dùng tải lên / xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Parallax, Video Backgrounds, Row effects, CSS3 animations, icon fonts và nhiều hơm nữa!

Kirki:

Kirki là bộ công cụ tuyệt vời dành cho các nhà phát triển chủ đề sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress(WordPress Customizer). Begin themes cho phép bạn tận dụng các tính năng nâng cao và tính linh hoạt của nó. Đơn giản bằng cách đơn giản hóa các đoạn code, mọi người đều dễ dàng thiết kế giao diện người dùng đẹp và ý nghĩa.

Tiết kiệm thời gian:

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm cấu hình cho các dự án của bạn. Sự dễ dàng mà bạn có thể làm là phần hữu ích nhất của Kirki. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt vời là tuyệt vời! Tạo bảng và các trường dữ liệu của bạn. Tùy chỉnh và thêm các lĩnh vực một cách dễ dàng. Nó giúp bạn tự động tạo CSS từ các lĩnh vực của bạn. Tất cả điều này được thực hiện trong thời gian thực, trong khi bạn xem trước các thay đổi thông qua bản xem trước của tùy biến ngay lập tức. Tự động hóa các tập lệnh!

DesignThemes features core plugin:

Một plugin WordPress đơn giản được thiết kế để thực hiện các tính năng cốt lõi của DesignTheme. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignTheme tích hợp vào các chủ đề. Bạn thiết kế bố cục và trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

Regenerate Thumbnails:

Regenerate Thumbnails cho phép bạn tạo lại hình thu nhỏ cho tệp đính kèm hình ảnh của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã thay đổi bất kỳ kích thước hình thu nhỏ nào của mình. Hoặc đã thay đổi thành một chủ đề mới với các kích thước hình ảnh bài đăng khác nhau. Bạn có thể tạo lại hình thu nhỏ cho tất cả các hình ảnh tải lên, tải lên hình ảnh riêng lẻ hoặc tải lên nhiều hình ảnh cụ thể.

Contact form 7:

Sử dụng plugin Contact form 7 thiết kế nhiều biểu mẫu với các trường nhập đầu vào không giới hạn trong biểu mẫu của bạn. Bạn có thể thiết kế biểu mẫu của riêng mình và hạn chế spam và tăng chuyển đổi. Khi bạn đang chạy một trang web, đôi khi có thể có các yêu cầu khác nhau cho các biểu mẫu được định cấu hình. Contact Form 7 có thể xử lý tất cả.

Shortcodes galore:

Begin theme cung cấp rất nhiều mã shortcodes để định cấu hình các mô-đun của bạn như tab, accordion, buttons và tooltips. Các mã shortcodes được cung cấp trong Begin luôn vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Vâng, hầu hết mọi nhu cầu có thể hiểu được đã được phân tích và các mã shortcodes này đã được đưa vào. Tất cả các yêu cầu của trang web của bạn về Blockquotes, Buttons & Lists, Carousel, Columns, Contact Info, Content Shortcodes, Custom Posts, Fancy Boxes, Icon Boxes, Image With Caption, Miscellaneous, Number Counter, Pricing Table, Progress Bar, Tabs & Toggles, Team, Testimonials, Carousel Testimonials, Timeline và Typography. Typography: Với hơn 600+ webfont của Google và các biểu tượng FontAwgie, bạn có thể đặt bất kỳ màu hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường typography. Ngoài ra,

Hỗ trợ:

Sử dụng tài liệu mở rộng, hệ thống kiến ​​thức và hướng dẫn bằng video.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện BeginStartup - Giải pháp doanh nghiệp

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BeginStartup – Giải pháp doanh nghiệp”

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN