Alister – Ngân hàng

Alister Bank là một chủ đề kinh doanh tài chính cho ngân hàng, công ty tín dụng và nhà cung cấp cho vay. Bất kỳ ngân hàng hiện đại nào cũng cần một trang web không chỉ là sự hiện diện kinh doanh trực tuyến mà còn là một môi trường đầy đủ chức năng sẽ thu hút khách hàng và đối tác kinh doanh mới đến ngân hàng này và cung cấp các chương trình tín dụng. Alister Bank là một chủ đề hoàn hảo cho các ngân hàng, thẻ tín dụng và các công ty tiền điện tử, các nhà cung cấp thế chấp và bảo hiểm.

Danh mục: Từ khóa: , , ,

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Nó cũng đi kèm với các plugin Slider Revolution cao cấp: Slider Revolution and Layer Slider both included , bạn có thể sử dụng chúng miễn phí!

Tích hợp và hỗ trợ thiết kế đầy đủ cho plugin WooCommerce – nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh nhất cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Bảng quản trị tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng rất nhiều quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt khác nhau và cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo một trang web cho tất cả các loại ngân hàng và tổ chức kinh doanh tài chính khác, như cho vay nhà cung cấp, công ty thẻ tín dụng, bảo hiểm cá nhân và nhà cung cấp thế chấp.

CSS3 và HTML5 – cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm chính cho một trang web thành công sẽ được thu thập và lập chỉ mục thành công bởi các công cụ tìm kiếm.

SEO nâng cao cho WordPress – chủ đề cho vay, tín dụng, bảo hiểm, ngân hàng và tài chính này có mã và cấu trúc được tối ưu hóa, cũng như các tùy chọn SEO tùy chỉnh tuyệt vời cho mỗi trang và bài đăng, cho phép bạn dễ dàng thêm dữ liệu meta SEO quan trọng vào tất cả nội dung trang web của mình .

Dịch sẵn sàng, chủ đề GDPR và RTL sẵn sàng, tương thích với plugin và được hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ khiến mỗi ngày bạn làm việc với trang web của mình trở thành một trải nghiệm tuyệt vời!

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Alister – Ngân hàng

Điểm đánh giá trung bình 5/5
1
0
0
0
0

Bạn đã dùng giao diện này?

Gửi đánh giá của bạn
 1. Ẩn danh

  Làm sao để cài được mẫu này vậy bạn ?

Thêm đánh giá

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN