Orgafe – Thực phẩm hữu cơ

Orgafe là một Chủ đề WordPress Thực phẩm Hữu cơ mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng nó cho Cửa hàng hữu cơ, Nông trại hữu cơ, Trang trại, Thực phẩm hữu cơ, Cửa hàng thực phẩm hữu cơ, Trang trại bò sữa, Cửa hàng bánh và nhiều dịch vụ khác. Nó có thiết kế đáp ứng 100% và được thử nghiệm trên tất cả các trình duyệt và thiết bị chính.

Danh mục:

HỖ TRỢ & CẬP NHẬT

  • Bao gồm tài liệu hướng dẫn.
  • Bao gồm các gói cập nhật.
  • Bao gồm gói hỗ trợ cơ bản.
  • Giao diện bản quyền 100%.
  • Không bao gồm bản quyền trình cắm (plugin) được minh họa kèm theo.
  • Đăng ký dịch vụ WordPress Hosting v3 để nhận giao diện WordPress hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cài đặt giao diện

Trình tạo trang

Trình tạo trang cho WordPress là plugin trình tạo trang giao diện người dùng và phụ trợ kéo và thả sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web.

Đáp ứng đầy đủ

Những gì bạn đang sử dụng thiết bị, trang web của bạn sẽ chạy như bình thường. Chủ đề Pedosis là bố cục đáp ứng đầy đủ cho tất cả các loại thiết bị.

Tùy chọn chủ đề Redux

Chủ đề của chúng tôi cung cấp bộ tùy chọn chủ đề rất dễ dàng và toàn diện sẽ giúp bạn định cấu hình và sửa đổi những thứ xung quanh trang web của mình dễ dàng hơn.

Hơn 600 Phông chữ Google

Thay đổi giao diện trang web của bạn với các tùy chọn Phông chữ Google tùy chỉnh được bao gồm. Sử dụng bảng tùy chọn chủ đề của chúng tôi để thay đổi phông chữ cho nội dung, tiêu đề, đầu đề, menu của bạn.

Đánh giá và nhận xét cho giao diện Orgafe – Thực phẩm hữu cơ

Điểm đánh giá trung bình 5/5
1
0
0
0
0

Bạn đã dùng giao diện này?

Gửi đánh giá của bạn
 1. tesst

  tesst

Thêm đánh giá

GIAO DIỆN PHỔ BIẾN